Chuyên gia Tô Ngọc: ‘Tuấn Hải là tiền đạo sắc bén, tôi không ngạc nhiên nếu cậu ấy xé lưới Iraq’

  • 10:32 - 10/06/2024

Chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân, chuyên gia Tô Ngọc đã phải ngả mũ thán phục trước màn trình diễn của tiền đạo Phạm Tuấn Hải.

Chuyên gia không ngớt lời khen ngợi Tuấn Hải

Như xem truc tiep bong da đã đưa tin, màn so tài giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines hôm mùng 6 vừa qua đã diễn ra kịch tính trên sân Mỹ Đình. Với lợi thế to lớn khi được thi đấu trên sân nhà, những chiến binh sao vàng đã không thể tạo ra một thế trận áp đảo hoàn toàn lên đội khách, thậm chí, chính Philippines mới là tuyển có bàn thắng mở tỷ số. Nếu không có sự xuất sắc của Tiến Linh và bàn thắng ấn định 3-2 của Tuấn Hải ở phút 90, đội tuyển Việt Nam chắc chắn đã phải nhận một cái kết đắng.

chuyen-gia-to-ngoc-tuan-hai-la-tien-dao-sac-ben-toi-khong-ngac-nhien-neu-cau-ay-xe-luoi-iraq
Chuyên gia Tô Ngọc: ‘Tuấn Hải là tiền đạo sắc bén, tôi không ngạc nhiên nếu cậu ấy xé lưới Iraq’.

Chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân, chuyên gia Tô Ngọc nêu quan điểm:

‘Thật tuyệt vời vì đội tuyển Việt Nam đã có được trọn vẹn ba điểm, qua đó vẫn còn có hy vọng tiến vào vòng loại thứ ba khi chỉ còn kém Indonesia đúng 1 điểm.’

‘Rõ ràng, Tiến Linh và Tuấn Hải là hai cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Theo cá nhân tôi, bàn thắng của Tuấn Hải có ý nghĩa quan trọng hơn, bởi đó là bàn thắng quý hơn vàng ở những giây cuối cùng. Bạn thử tưởng tượng trong một thế trận hòa, người hâm mộ Việt Nam không dám nghĩ tới kịch bản đi tiếp vào vòng loại thứ ba, Tuấn Hải đã thắp sáng lên ngọn nến hy vọng. Rõ ràng, bàn thắng của chân sút 26 tuổi có giá trị hai điểm, nó quan trọng hơn nhiều so với cú đúp của Tiến Linh.’

chuyen-gia-to-ngoc-tuan-hai-la-tien-dao-sac-ben-toi-khong-ngac-nhien-neu-cau-ay-xe-luoi-iraq
Chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân, chuyên gia Tô Ngọc đã phải ngả mũ thán phục trước màn trình diễn của tiền đạo Phạm Tuấn Hải.

‘Điều đáng nói ở đây, cậu ấy không có nhiều niềm tin nơi hlv Kim Sang-sik và chỉ vào chân từ bàn ghế dự bị. Với số thời gian ít ỏi trên sân, Tuấn Hải đã không phụ sự kỳ vọng. Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy đang chơi bóng ở phong độ cao và giúp đỡ rất nhiều cho đội tuyển Việt Nam. Không phải Tiến linh, Tuấn Hải mới xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Tuấn Hải là tiền đạo sắc bén, tôi không ngạc nhiên nếu cậu ấy xé lưới Iraq’.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2