Chuyên gia Văn Đại: ‘Đến giờ tôi vẫn chưa hết cay lão Troussier’

  • 14:53 - 08/06/2024

Chứng kiến ĐT Việt Nam thăng hoa dưới thời HLV Kim Sang Sik, chuyên gia Văn Đại đã không thể quên nổi những cay đắng mà Troussier đã dành cho bóng đá nước nhà. 

‘Đến giờ tôi vẫn chưa hết cay lão Troussier’

Như Xoilac TV đã đưa tin, ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tân HLV Kim Sang Sik đã xuất sắc đánh bại Philippines 3-2 tại lượt trận thứ 5 vòng loại thứ 2 World Cup 2026. 3 điểm giành được đã giúp Quang Hải và các đồng đội rút ngắn khoảng cách với Indo xuống chỉ còn 1 điểm. Nhìn chung, cơ hội đi tiếp vẫn còn nguyên với những chiến binh Sao Vàng. 

trau-de
Chuyên gia Văn Đại: ‘Đến giờ tôi vẫn chưa hết cay lão Troussier’.

Theo dõi màn trình diễn ấn tượng của ĐT Việt Nam, chuyên gia Văn Đại tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú. Ông Đại ấn tượng với lối chơi ban bật nhuyễn, tấn công rực lửa mà HLV Kim Sang Sik xây dựng cho bóng đá Việt Nam. Dẫu vậy, nhìn ĐT Việt Nam ngày hôm nay, chuyên gia Văn Đại lại nhớ về kỷ niệm không mấy vui vẻ dưới thời Troussier:

‘Đến giờ tôi vẫn chưa hiểu tại sao Troussier để Văn Toàn, Quang Hải, Hoàng Đức, Tiến Linh dự bị, Phan Tuấn Tài thì dùng sai vị trí. Thay vào đó lại dùng mấy cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm để ĐT Việt Nam thua tan nát, chắc chắn lão là điệp viên của Indo nên cố phá đây mà’.

van-dai
Chứng kiến ĐT Việt Nam thăng hoa dưới thời HLV Kim Sang Sik, chuyên gia Văn Đại đã không thể quên nổi những cay đắng mà Troussier đã dành cho bóng đá nước nhà.

‘Đến giờ tôi vẫn chưa hết cay lão Troussier. Lão cố tình dùng các cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm đá chính để thua tan nát 3 lần trước Indo, qua đó tạo điều kiện cho người Indo nắm cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3. Nhìn cái cách lão ta tay bắt mặt mừng, cười tươi như hoa với Indo quả thực là không thể chấp nhận nổi’, chuyên gia Văn Đại nói thêm. 

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2