Enzo Maresca: ‘Mục tiêu của tôi là giúp Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh’

  • 13:32 - 05/06/2024

Sau một thời gian ngắn kể từ khi chia tay Mauricio Pochettino, Chelsea đã nhanh chóng bổ nhiệm HLV mới.

Enzo Maresca ký xong hợp đồng với Chelsea, đặt mục tiêu vô địch

Theo thông báo từ câu lạc bộ, vị thuyền trưởng người Ý sẽ bắt đầu lãnh đạo Chelsea vào ngày 1 tháng 7 năm 2024 với hợp đồng kéo dài 5 năm và có tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Laurence Stewart và Paul Winstanley, bày tỏ sự phấn khởi: ‘Chúng tôi rất hân hạnh được bắt tay làm việc với Enzo tại CLB. Ông ấy đã khẳng định tài năng của mình qua việc mang lại những kết quả ấn tượng cùng phong cách huấn luyện độc đáo và dễ nhận diện. 

Enzo Maresca: ‘Mục tiêu của tôi là giúp Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh’.

Trong các buổi thảo luận trước, Enzo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với chúng tôi nhờ tham vọng và đạo đức làm việc, hoàn toàn phù hợp với định hướng và mục tiêu của câu lạc bộ. Chúng tôi rất mong chờ được hợp tác cùng ông ấy’.

Maresca cũng không giấu được niềm vui: ‘Được gia nhập Chelsea, một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới là giấc mơ của mọi huấn luyện viên. Tôi rất phấn khởi với cơ hội này và mong muốn được làm việc với đội ngũ cầu thủ cũng như nhân viên tài năng tại đây. 

Mục tiêu của tôi là phát triển đội bóng theo hướng tiếp nối truyền thống thành công và mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ. Và đặc biệt, tôi sẽ cố gắng giúp đội nhà vô địch Ngoại hạng Anh’.

Enzo-Maresca-chelsea
Sau một thời gian ngắn kể từ khi chia tay Mauricio Pochettino, Chelsea đã nhanh chóng bổ nhiệm HLV mới.

Đội chủ sân Stamford Bridge đã có lịch sử thay đổi HLV thường xuyên, nhưng lần này họ hy vọng rằng Maresca sẽ mang lại sự ổn định và thành công dài hạn cho đội bóng. Hợp đồng dài hạn cùng tùy chọn gia hạn thêm một năm cho thấy sự tin tưởng của ban lãnh đạo vào khả năng của Maresca, người đã từng gây ấn tượng với những thành tích ấn tượng trước đó.

Theon nguồn tin của Xoilac TV, Chelsea đang lên kế hoạch để thay máu đội hình sau khi HLV Enzo Maresca tiếp quản đội bóng, dự kiến sẽ có nhiều cầu thủ chất lượng tham gia vào CLB, song song với đó là những cầu thủ không phù hợp với chiến thuật của đội cũng sẽ phải rời Stamford Bridge.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2