Giới chủ gật đầu, HLV Enzo Maresca ra tay chiêu mộ 2 thủ môn La Liga

  • 15:12 - 05/06/2024

Theo thông tin được cập nhật từ báo chí Anh, The Blues đang lên kế hoạch chiêu mộ 2 thủ môn từ La Liga để phù hợp với triết lý bóng đá của tân HLV trưởng Enzo Maresca.

Rõ kế hoạch chuyển nhượng đầu tiên của Chelsea dưới thời HLV Maresca

Như Xoilac TV đã đưa tin, vào tuần trước, báo chí Anh rầm rộ đưa tin rằng Chelsea sắp bổ nhiệm Enzo Maresca từ Leicester City để thay thế Mauricio Pochettino. Vị chiến lược gia người Ý dự kiến sẽ ký hợp đồng 5 năm với đội bóng thành London.

Enzo-Maresca-chelsea
Giới chủ gật đầu, HLV Enzo Maresca ra tay chiêu mộ 2 thủ môn La Liga.

Ngay khi nắm quyền, HLV 44 tuổi này có kế hoạch thực hiện nhiều thay đổi trong đội hình để phù hợp với triết lý bóng đá của mình, đặc biệt là ở vị trí thủ môn. Mùa hè trước, đội chủ sân Stamford Bridge đã ký hợp đồng với hai người gác đền là Robert Sanchez và Djordje Petrovic, song, cả hai đều chưa đáp ứng được yêu cầu của HLV người Ý. Sanchez thường xuyên phải làm bạn với giường bệnh, trong khi Petrovic dù có màn trình diễn ấn tượng nhưng lại hạn chế ở khả năng chơi bóng bằng chân.

Theo tờ Sky Sport, ở thời điểm hiện tại, Chelsea đang để mắt đến thủ môn Giorgi Mamardashvili của Valencia. CLB phía Tây London đã cử tuyển trạch viên sang Tây Ban Nha để theo dõi thủ môn 23 tuổi này và nhận được nhiều báo cáo tích cực. Mamardashvili vẫn còn hợp đồng ba năm với Valencia, nhưng ngôi sao người Gruzia sẵn sàng chuyển đến một CLB lớn hơn trong mùa hè tới.

Enzo-Maresca
Theo thông tin được cập nhật từ báo chí Anh, The Blues đang lên kế hoạch chiêu mộ 2 thủ môn từ La Liga để phù hợp với triết lý bóng đá của tân HLV trưởng Enzo Maresca.

Bên cạnh đó, Chelsea cũng để mắt đến Filip Jorgensen của Villarreal như một phương án dự phòng. Dù vẫn còn Kepa Arrizabalaga trong đội hình, khả năng cao thủ môn người Tây Ban Nha sẽ bị bán ngay sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn tại Real Madrid.

Những động thái này cho thấy đội bóng chủ sân Stamford Bridge đang nghiêm túc trong việc tái thiết đội hình dưới thời Maresca, đặc biệt là ở vị trí thủ môn, nhằm đáp ứng yêu cầu chiến thuật của HLV mới.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2