Indonesia dở trò hèn bẩn khiến cả ĐNÁ ngán ngẩm, ĐT Philippines gặp vô vàn khó khăn ngay khi bước chân tới xứ Vạn đảo

  • 11:14 - 09/06/2024

Đội tuyển Philippines dù đã bị loại nhưng vẫn ảnh hưởng lớn tới tấm vé vào vòng trong của Việt Nam và Indonesia. Mới đây, Philippines đã gặp sự cố ‘vô tình’ tại Indonesia khiến các CĐV Đông Nam Á vô cùng ngán ngẩm.

Indonesia dở trò hèn bẩn khiến cả ĐNÁ ngán ngẩm

Theo nguồn tin của Xôi Lạc TV, buổi tập gần nhất của Philippines bất ngờ gặp sự cố bị cúp điện. Theo đó, vào tối ngày 8/6, Philippines có buổi tập trên sân Soemantri tại Kuningan, tuy nhiên khi đội bóng này đang khởi động thì bất ngờ dàn đèn trên sân bị tắt.

indonesia-do-tro-hen-ban-khien-ca-dna-ngan-ngam-dt-philippines-gap-vo-van-kho-khan-ngay-khi-buoc-chan-toi-xu-van-dao
Indonesia dở trò hèn bẩn khiến cả ĐNÁ ngán ngẩm, ĐT Philippines gặp vô vàn khó khăn ngay khi bước chân tới xứ Vạn đảo.

Sau khi sự cố xảy ra, ban quản lý sân của Indonesia cũng tỏ ra khá thờ ờ, rất chậm chạp trong việc khắc phục hậu quả. Có thể đấy thấy đây là chiêu trò của chủ nhà Indonesia, họ muốn các cầu thủ Philippines gặp tâm lý dẫn đến ức chế, không có thể trạng tốt nhất trước màn đối đầu Indonesia. 

Và đáng chú ý, đây cũng không phải là lần đầu tiên Philippines gặp vấn đề. Trước đó, đội tuyển này cũng đã phàn nàn về chất lượng sân bãi quá thiếu chất lượng của chủ nhà Indonesia. Rõ ràng, hành động của đội bóng xứ Vạn đảo là vô cùng thiếu chuyên nghiệp. 

Nhận định soi kèo U23 Hàn Quốc vs U23 Indonesia lúc 0h30 ngày 26/4/2024
Đội tuyển Philippines dù đã bị loại nhưng vẫn ảnh hưởng lớn tới tấm vé vào vòng trong của Việt Nam và Indonesia. Mới đây, Philippines đã gặp sự cố ‘vô tình’ tại Indonesia khiến các CĐV Đông Nam Á vô cùng ngán ngẩm.

Nói về vấn đề chuyên môn, Philippines dù đã bị loại nhưng họ có tác động rất lớn tới cuộc đua Giành vé đi tiếp giữa Việt Nam và Indonesia. Nếu Indonesia không thể đánh bại Philippines, đồng thời đội tuyển Việt Nam thắng Irắc, khi đó đội bóng xứ vạn đảo sẽ bị loại, không được đá vòng loại thứ ba World Cup 2026.

Theo nguồn tin từ giới mộ điệu, Philippines khẳng định sẽ không buông xuôi trước Indo. Ông nói: ‘Không có chuyện chúng tôi buông xuôi ở trận đấu với Indonesia. Philippines sẽ thi đấu hết mình để giành được kết quả tốt nhất. Mong rằng chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ lớn lao từ các cổ động viên Việt Nam’.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2