Lokonga: ‘Người đại diện của tôi sẽ làm việc với Arsenal’

  • 19:30 - 29/05/2024

Tiền vệ của Pháo thủ thừa nhận rằng bản thân có thể sẽ phải thu dọn hành lý rời Emirates nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn. 

Albert Sambi Lokonga nói về tương lai sau khi không được trọng dụng ở Arsenal

Như Xoilac TV đã đưa tin, tiền vệ Lokonga, người gia nhập Arsenal từ Anderlecht vào mùa hè năm 2021 đã có khởi đầu ấn tượng tại sân Emirates. Tuy nhiên, sau đó anh không còn nhận được sự tin tưởng từ HLV Mikel Arteta.

Lokonga-ars
Lokonga: ‘Người đại diện của tôi sẽ làm việc với Arsenal’.

Trong mùa giải 2022/23, Lokonga đã có giai đoạn cho mượn khá tẻ nhạt tại Crystal Palace, nhưng anh đã có màn trình diễn tốt hơn khi khoác áo Luton Town dưới dạng cho mượn ở mùa giải 2023/24. Dù gặp phải chấn thương, cầu thủ 24 tuổi người Bỉ vẫn thi đấu xuất sắc trong 19 lần ra sân, nhận được nhiều lời khen ngợi, bao gồm cả từ cựu HLV Liverpool, Jurgen Klopp.

Chia sẻ trước giới truyền thông, tiền vệ người Bỉ xác nhận bản thân sẽ thu dọn hành lý rời Pháo thủ nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Anh chia sẻ: ‘Tình yêu mà tôi nhận được ở đây thật tuyệt vời, tôi chắc chắn sẽ quay lại. Nếu không thi đấu cho Luton, tôi vẫn sẽ đến gặp những người đồng nghiệp của mình. Thực sự cảm thấy tự hào khi bản thân đã đưa ra một quyết định đúng đắn trong cuộc đời khi tôi đến chơi cho câu lạc bộ này, và tôi cảm ơn Rob Edwards vì đã mời tôi tham gia đội hình. Thời gian ở đây thực sự tuyệt vời, chúng tôi đã trưởng thành rất nhiều và đó là một hành trình tuyệt vời’.

fan-ars
Tiền vệ của Pháo thủ thừa nhận rằng bản thân có thể sẽ phải thu dọn hành lý rời Emirates nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Về tương lai tại Arsenal, Lokonga cho biết: ‘Tôi đã làm việc với BLĐ Pháo thủ, và họ cũng cho rằng tôi nên rời khỏi đội bóng nếu cần thiết. Bây giờ, người đại diện của tôi và Arsenal sẽ làm việc để đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi vẫn còn hợp đồng với họ, một năm cùng tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng, nên chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra’.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2