Sao Chelsea trở thành ‘hàng hot’, được nhiều CLB hỏi thăm

  • 11:58 - 07/06/2024

Trao đổi trước giới điệu mộ Anh, nhà báo Dean Jones đã cung cấp những cập nhật mới nhất về tương lai của tiền vệ Conor Gallagher.

Sao Chelsea trở thành ‘hàng hot’

Theo Dean Jones chia sẻ, Aston Villa đang thực sự quan tâm đến việc chiêu mộ tiền vệ người Anh, nhưng họ không phải là đội bóng duy nhất muốn có được chữ ký của Gallagher.

Dean Jones nói: ‘Hiện tại, Aston Villa đang theo đuổi Conor Gallagher, như thông tin trước đó đã được báo cáo. Tuy nhiên, không chỉ riêng họ mà còn nhiều câu lạc bộ khác cũng để mắt đến Gallagher. Tình hình hiện tại vẫn còn nhiều khả năng mở, chưa có bước tiến cụ thể nào trong thương vụ này. Mọi thứ chỉ mới dừng lại ở mức độ quan tâm và các cuộc tiếp xúc ban đầu. Chelsea vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.’

premier-league-chelsea
Sao Chelsea trở thành ‘hàng hot’, được nhiều CLB hỏi thăm.

Với việc hợp đồng của Gallagher chỉ còn thời hạn một năm, Chelsea buộc phải đưa ra quyết định quan trọng về tương lai của anh trong mùa hè này. Trước đây, nhiều nguồn tin từ Anh đã khẳng định rằng ban lãnh đạo The Blues có ý định bán Gallagher, trong khi bản thân cầu thủ này vẫn mong muốn tiếp tục cống hiến cho Chelsea.

Đối với cá nhân Gallagher, anh đã có mùa giải khá tròn vai ở đội chủ sân Stamford Bridge và anh hy vọng sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục thể hiện tài năng của mình. Ý chí và quyết tâm ở lại Stamford Bridge của Gallagher cho thấy anh muốn chiến đấu cho vị trí của mình trong đội hình của The Blues.

liver-chelsea
Trao đổi trước giới điệu mộ Anh, nhà báo Dean Jones đã cung cấp những cập nhật mới nhất về tương lai của tiền vệ Conor Gallagher.

Theo nguồn tin của truc tiep bong da hom nay, Chelsea phải cân nhắc kỹ lưỡng về tương lai của Gallagher. Bán anh vào mùa hè này có thể đem lại khoản thu nhập nhất định, nhất là khi hợp đồng của anh chỉ còn lại một năm. Tuy nhiên, giữ lại Gallagher cũng là một phương án, đặc biệt nếu họ tin tưởng vào tiềm năng phát triển của anh trong đội hình chính.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2