Sau Cole Palmer, Chelsea tiếp tục lên kế hoạch chiêu mộ sao Man City

  • 10:16 - 10/06/2024

Theo thông tin từ nhà báo Gastón Edul, Chelsea đang chuẩn bị đưa ra một lời đề nghị khổng lồ để chiêu mộ ngôi sao của Manchester City, Julian Alvarez.

Chelsea tiếp tục lên kế hoạch chiêu mộ sao Man City

Như Xoilac TV đã đưa tin, mặc dù đang có phong độ ấn tượng tại Manchester City, nhưng tiền đạo người Argentina đang đứng trước những tin đồn về tương lai khi có thông tin cho rằng The Citizens sẵn sàng bán anh nếu nhận được 80 triệu euro.

Ngôi sao của đội bóng vô địch World Cup có thể xem xét ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn và đạt tới đẳng cấp mà anh mong muốn. Manchester City cũng sẵn lòng để anh ra đi nếu điều đó giúp anh phát triển sự nghiệp.

premier-league-chelsea
Sau Cole Palmer, Chelsea tiếp tục lên kế hoạch chiêu mộ sao Man City.

Bên cạnh những cái tên lớn như PSG và Atletico Madrid, Chelsea cũng đang nghiêm túc cân nhắc việc đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn nhằm lôi kéo Alvarez về Stamford Bridge. Đội bóng thành London đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự ổn định trên hàng công và tin rằng sự hiện diện của Alvarez có thể là giải pháp.

Chelsea từng thành công với việc chiêu mộ Cole Palmer từ Manchester City vào mùa hè năm ngoái, biến anh trở thành một trong những bản hợp đồng thành công nhất kể từ thời Roman Abramovich. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Chelsea muốn tiếp tục chiến lược này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

sau-cole-palmer-chelsea-tiep-tuc-len-ke-hoach-chieu-mo-sao-man-city
Theo thông tin từ nhà báo Gastón Edul, Chelsea đang chuẩn bị đưa ra một lời đề nghị khổng lồ để chiêu mộ ngôi sao của Manchester City, Julian Alvarez.

Việc chiêu mộ Julian Alvarez không chỉ giúp Chelsea củng cố sức mạnh hàng công mà còn là một bước đi chiến lược để cạnh tranh tại Premier League và các đấu trường châu lục. Cuộc đua giành chữ ký của Alvarez hứa hẹn sẽ rất kịch tính và Chelsea dường như đang chuẩn bị sẵn sàng để chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này.

Đội chủ sân Stamford Bridge vẫn đang nỗ lực gây dựng đội hình dưới thời tân HLV Enzo Maresca, trong kỳ chuyển nhượng hè này, khả năng cao sẽ có nhiều cái tên phải ra đi khi không còn phù hợp với chiến lược của CLB.

Bình Luận

8XBET C1

8XBET C2